1. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại DIỄN ĐÀN HỖ TRỢ SEO webooo.net

  Dismiss Notice

Đi du học Thụy Sỹ 2018 có khó không?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi kevinseo8x, 12/1/18 lúc 11:27.

By kevinseo8x on 12/1/18 lúc 11:27
 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Member

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đi đi du học Thụy Sỹ dễ hay là khó ? câu hỏi làm đau đầu các chúng ta trẻ bởi nỗi suy nghĩ và lo lắng về chi phí, chất lượng giảng dạy, cơ hội việc làm. Năm 2018, phong phú Trường triển khai chương trình dạy bổng du học Xứ sở đồng hồ đến 44%, là cơ hội vàng để Sinh viên làm thủ tục đi du học Thụy Sỹ.

  nằm tại điểm giao thoa của bốn nền văn minh lớn nhất Âu châu là Pháp, Đức, Ý và Áo đã làm cho Xứ sở đồng hồ sở hữu một nền văn hóa đa dạng, đa dạng và giàu tính kế thừa. Cộng cùng với tiêu chuẩn cuộc sống cao, mức độ an ninh gần như là tuyệt đối, chất lượng giáo dục được thế giới chấp nhận, Thụy Sĩ nghiễm nhiên trở thành điểm đến đi du học hàng đầu của Sinh viên quốc tế. Thế nhưng, du học Thụy Sỹ dễ hay khó chính là vấn đề được quan tâm đông đảo khi mà đất nước này vốn được biết tới cùng với kinh phí khá đắt đỏ và những Trường đào tạo vô cùng danh tiếng.

  [​IMG]

  đi du học Thụy Sĩ dễ hay khó ? Điều kiện đi du học Xứ sở đồng hồ như thế nào?

  Thụy Sỹ được biết lên đến là nơi khai sinh ra chuyên ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn. Đây là quê hương của César Ritz – người sáng lập nên chuỗi khách sạn Ritz-Paris có tiếng tăm trong giới thượng lưu khắp thế giới. Ông chính là người góp phần đặt ra những quy chuẩn khắt khe trong quá trình vận hành và phát triển của ngành học nhà hàng khách sạn đẳng bậc. du học Thụy Sĩ chuyên ngành nhà hàng khách sạn – là cái nôi chuyên giảng dạy nên các nhà quản trị chuyên nghiệp Top cho toàn toàn thế giới. Hơn 90% nhà quản lý khách sạn lớn toàn cầu xuất thân từ nền giáo dục đẳng bậc của Thụy Sỹ.

  Không chỉ gây ấn tượng mạnh với danh tiếng, chất lượng đào tạo ngành học nhà hàng khách sạn, Thụy Sĩ còn mang lên đến cho HSSV chọn lựa khóa học phong phú cùng với điều kiện đầu vào vô cùng linh động. tại đây, bạn sẽ được chọn các chuyên ngành như quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch, thiết kế và trang trí nội thất khách sạn, du học Xứ sở đồng hồ nhóm ngành ẩm thực, nghệ thuật làm bánh và chocolate, quản trị kinh doanh… từ bậc Cao đẳng, Đại học cho lên tới sau đại học.

  đi du học Xứ sở đồng hồ có dễ không? Câu trả lời là DỄ. Bởi, điều kiện đầu vào những chương trình tại Xứ sở đồng hồ cực kỳ linh động, chắc chắn là đáp ứng được nhu cầu học tập của bất kỳ HSSV nào.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi kevinseo8x, 12/1/18 lúc 11:27.

Chia sẻ trang này