1. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại DIỄN ĐÀN HỖ TRỢ SEO webooo.net

  Dismiss Notice

Nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh cùng Học sinh Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi kevinseo8x, 6/2/18.

By kevinseo8x on 6/2/18 lúc 11:25
 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Member

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Du học Hà Lan có tốt không?” là nỗi nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh cùng du học sinh Việt Nam. Tuy rằng năm 2016, Hà Lan đạt kỉ lục về số du học sinh với hơn 112.000 Sinh viên ở bậc đại học và sau đại học (theo thống kê của Nuffic Neso) nhưng vẫn chưa thực sự thuyết phục được tất cả mọi người. Chính vì vậy, bài viết này sẽ nêu những tin tức mới nhất để giúp mọi người có thể tự đưa ra nhận định chính xác về du học Hà Lan.
  [​IMG]Trung bình hằng năm có khoảng 90.000 Học sinh quốc tế đến với Hà Lan
  “Du học Hà Lan có tốt không?” – Sao có thể là “không” với nền giáo dục Top 10 thế giới!

  Theo Universitas21 Ranking, Hà Lan hiện đang đứng thứ 7 thế giới về chất lượng đào tạo. Trong nhiều năm qua, Xứ sở Tulip thường xuyên góp mặt trong Top đầu toàn cầu và Châu Âu về uy tín giảng dạy cùng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp – Hà Lan hiện thuộc Top 10 quốc gia chuẩn bị hành trang cho HSSV tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education 2017).

  Xét về mặt học thuật: Hà Lan đang có 10 trường đại học nằm trong Top một% thế giới về danh tiếng giáo dục, dẫn đầu là Đại học Amsterdam ở vị trí 59. Không những vậy, trong bảng xếp hạng triển vọng sự nghiệp của HSSV sau khi tốt nghiệp của thế giới, Hà Lan chiếm đến 5 vị trí với số điểm cao hơn năm trước (theo Times Higher Education – THE 2017). Suốt nhiều năm qua, Hà Lan luôn luôn bám sát nước Anh Quốc và Đức tại các tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục toàn cầu như QS, THE, ARWU – hình thành nên “bộ ba quyền lực” về hệ thống đào tạo bậc cao tại Châu Âu.

  Trích nguồn: https://duhocinec.com/du-hoc-ha-lan-co-kho-khong
   
  motogo thích bài này.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi kevinseo8x, 6/2/18.

Chia sẻ trang này