1. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại DIỄN ĐÀN HỖ TRỢ SEO webooo.net

  Dismiss Notice

Phan mem gui email

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi kieuoanh1991, 6/2/18.

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay phan mem gui email đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là các ý tưởng làm mới Email Marketing.
  Hãy đối mặt với sự thật: không có gì hoàn hảo tuyệt đối. Tất cả chúng ta đều có những sai lầm nào đấy, cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Những sai lầm lớn có thể bắt đầu từ những thói quen xấu nhỏ mà ta không hay để ý tới. Chúng ta biết rằng những thói quen này đôi khi có thể gây tổn hại không ngờ, đó là lý do tại sao ta cần kiểm soát chúng. Đối với các nhà tiếp thị qua email trên toàn cầu, có một số thói quen xấu chúng ta biết mà vẫn thực hiện chúng hàng ngày. Nhưng thật may mắn, một số trong số này có thể dễ dàng sửa chữa khi ta nhận diện được nó.
  Các sai lầm khi gửi email marketing:
  1. Gửi email mà không kiểm tra trước
  2. Chọn một mẫu email cho tất cả các khách hàng
  3. Gửi email tới những người đăng kí cũ
  Chọn một trong những thói quen xấu này trong danh sách và thực hiện cam kết thực hiện thay đổi đó ngay hôm nay. Một sự thay đổi nhỏ có thể làm nên những khác biệt vô cùng lớn. Chúc bạn thành công với chiến dịch tiếp thị qua email của mình.
  Hãy truy cập web http://phanmemtop.com để tải và dùng thử phan mem gui email ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này